5 bí kíp tránh lãng phí khi mua đồ sơ sinh cho bé

Mua đồ sơ sinh cho bé là một trong những việc tốn hao tâm trí nhất của ba mẹ trong hành trình chuẩn bị chào đón bé yêu đến với thế giới tươi đẹp của mình. Ngọc Anh Fashion gởi đến ba mẹ 5 bí kíp tránh lãng phí khi mua đồ sơ sinh cho bé như sau nhé:

1. Lên danh sách đồ cần mua

Đầu tiên ba mẹ cần lên danh sách đồ sơ sinh cần thiết cho bé, bao gồm đồ đã có, đồ đã được cho, và đồ còn thiếu. Như vậy, ba mẹ sẽ giảm thiểu việc mua dư hoặc thiếu đồ, giúp dễ dàng quản lý được tài chính của mình.

2. Không nên mua quá nhiều đồ cùng một lúc

Do tâm lý trẩn trương và tình yêu thương quá lớn dành cho bé, ba mẹ thường có suy nghĩ “thừa tốt hơn thiếu”, dẫn đến việc lãng phí khi mua đồ sơ sinh vì theo từng giai đoạn, bé sẽ cần những loại quần áo khác nhau và kích thước quần áo của bé cũng thay đổi nhanh chóng.

3. Tránh mua đồ có nhiều màu sắc

Ba mẹ có thể thích mua những đồ có màu sắc bắt mắt vì khi mặc lên nhìn bé cực kỳ đáng yêu. Tuy nhiên, mua đồ sơ sinh quá nhiều màu sắc có thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da nhạy cảm của bé vì chứa chất tạo màu. Thay vì vậy, ba mẹ nên mua đồ có màu nhã nhặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bé.

4. Ưu tiên chất lượng và sự thoải mái

Để tránh lãng phí khi mua đồ cho bé, ba mẹ nên đề cao chất lượng và sự thoải mái. Những bộ đồ đẹp, cầu kỳ chỉ nên cho bé mặc một lúc khi chụp hình. Đồ mặc thường ngày nên là loại cotton, đơn sắc, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, vừa giúp bé thoải mái phát triển và vận động, vừa bảo vệ làn da non nớt, nhạ cảm của bé.

5. Không thể thiếu đồ giữ ấm

Khi bên trong cơ thể mẹ, bé được bao bọc, che chở bởi bụng mẹ, nên lúc mới ra ngoài bé rất dễ bị lạnh do thay đổi môi trường đột ngột. Vì vậy, ba mẹ nhất định phải mua thêm các loại đồ giữ ấm như khăn ủ, kén ngủ, tất tay chân, mũ ấm,… để giúp bé tránh bị cảm lạnh, đặc biệt là các mẹ sinh con vào mùa lạnh thì càng phải chú trọng vào việc mua đồ giữ ấm cho bé.

Hãy để Ngọc Anh Fashion đồng hành, san sẻ với ba mẹ trong hành trình chọn lựa mua đồ cho bé yêu mà không cần hao tâm tổn trí nhé!

270 Phan Đình Phùng, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0909 599 488

Email: dososinhcosy@gmail.com

Facebook: Đồ sơ sinh COSY

Website: https://ngocanhfashion.com

#NgocAnhFashion #dososinhchobe #dogiuam #tranhlangphikhimuadososinh


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/dososinh/domains/ngocanhfashion.com/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *